Về chúng tôi

Safun hãng sản xuất và phân phối cho gần 5 tỷ người dùng


Safun. Được thành lập ở Trung Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu, lớn nhất Thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ dùng trong ngành sửa chữa

Xét về mặt lịch sử,  Safun  là thương hiệu đã đứng vững trên thị trường cung cấp dụng cụ cầm tay 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “Nhà Cung cấp Dụng cụ Cầm Tay ” cho rất nhiều nhà máy lớn. Và thương hiệu Safun  là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.


Hình Ảnh Showroom và Triển Lãm Safun

Giải thích ý nghĩa thương hiệu Safun

Tiên tiến

Safun luôn luôn hướng đến mục tiêu thân thiết với người dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Safun không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới và cải tiến mạnh mẽ những sản phẩm cũ trên dây truyền tiên tiến.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình: dù các bạn là kỹ sư chuyên nghiệp hay là một người bình thường, thì Safun cũng sẽ giúp quý vị thực hiện công việc một cách thật chuyên nghiệp.

Trung thực

Safun luôn hướng đến mục tiêu giành được tin cậy của quý khách hàng, và có trách nhiệm tuyệt đối với sự tin cậy đó. Safun sẽ giúp quý khách hàng khắc phục nhiều vấn đề khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Hình Ảnh Showroom và Triển Lãm Safun

Dịch vụ hậu mãi

Đổi trả hàng (theo quy định).

Bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 24-36 giờ, sau khi hàng hóa được gửi về trung tâm bảo hành.

Nhà máy Safun